กระดานเสวนา สช.ภาคใต้
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
คณะประเมินตำบลนมแม่ฯและสายใยรักลงพื้นที่ตำบลโคกยาง
โดย :  อสม.บ้านควนนกหว้า
เมื่อ : 2013-04-30 12:44:08
คณะประเมินตำบลนมแม่ฯและสายใยรักลงพื้นที่ตำบลโคกยาง

30 เมษายน 2556 ว่าที่ร้อยตรีวิกรม จากที่ นายอำเภอเหนือคลอง นายสง่าพงษ์ วรินทรเวช สาธารณสุขอำเภอเหนือคลอง นายนครินทร ทองทิพย์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกยาง และนายปรีชา ไชยบุญ กำนันตำบลโคก...ยาง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รพ.สต.ตำบลโคกยาง อสม.ตำบลโคกยาง ให้การต้อนรับคณะประเมินตำบลนมแม่ฯ และรพ.สต.สายใยรัก ณ รพ.สต.บ้านโคกยาง ตำบลโคกยาง อำเภอเหนือคลอง ในการลงพื้นที่ประเมินโครงการดั่งกล่าวทางคณะประเมินได้ลงพื้นที่ 3 จุด ประกอบด้วยศูนย์พัฒนาเล็กเล็กก่อนวัยเรียน ศาลาประชาคมหมู่ที่ 1 บ้านนาเหนือ และ รพ.สต.บ้านควนนกหว้า

คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(1.179.159.201)
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nstrubi.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป